Chat Zalo
Chat Facebook
0907 81 44 66

Chính sách bảo hành

1. Địa chỉ Trung tâm bảo hành của Két Sắt Hồ Gia:

– Hồ Chí Minh: 915/42 Lê Văn Lương, Phước Kiểng , Nhà Bè, TP.HCM

2. Thời gian nhận và trả bảo hành két sắt hồ gia

– Tại trung tâm bảo hành: Từ 8h30 đến 17h00 các ngày trong tuần (trừ chủ nhật và các ngày lễ, Tết). – Tại các hệ thống các cửa hàng Két Sắt Hồ Gia trên toàn quốc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật, từ 8h30 đến 21h

3. Chính sách bảo hành: két sắt Hồ Gia 

Đồng hồ được bảo hành từ 1-10 năm kể từ ngày mua theo quy định của hãng sản xuất (tùy từng hãng sẽ có thời gian bảo hành khác nhau).

4. Phạm vi tiếp nhận két sắt Hồ Gia bảo hành và sửa chữa:

Két Sắt Hồ Gia tiếp nhận bảo hành và sửa chữa đối với tất cả các sản phẩm được mua tại hệ thống Công ty Két Sắt Hồ Gia

5. Điều kiện để két sắt được bảo hành miễn phí và cách tính phí đối với két sắt sửa chữa:

– Nếu két sắt mua tại Két sắt Hồ Gia và còn trong thời gian bảo hành, khách hàng phải xuất trình được những giấy tờ liên quan đến sản phẩm như sổ bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng…, khách hàng sẽ được bảo hành miễn phí theo như quy định của hãng sản xuất. – Nếu két sắt hết thời gian bảo hành hoặc Khách hàng không mang theo giấy tờ cần thiết liên quan đến sản phẩm thì Khách hàng sẽ mất phí sửa chữa. 6. Phạm vi bảo hành két sắt: – Công ty Két Sắt Hồ Gia chỉ bảo hành các lỗi kỹ thuật về sản phẩm (như khóa điện tử không hoạt động, chạy không chính xác). – Nếu dò mã số két sắt sử dụng khóa cơ theo mã của nhà máy mà khách hàng quên mật khẩu trong vòng một năm kể từ ngày mua .

7. Các trường hợp không nằm trong phạm vi bảo hành: két sắt Hồ Gia 

– Các lỗi về thân két như bong tróc hoặc phai lớp mại, xước sơn… – Các lỗi rơi vỡ, va đập vào két sắt trong quá trình Khách hàng sử dụng gây ra. – Không bảo hành cho trường hợp điều chỉnh, sử dụng không đúng cách của người dùng. – Không bảo hành cho trường hợp sử dụng không đúng quy tắc sản phẩm. Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc nào Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với phòng CSKH để được trợ giúp theo số điện thoại: 0907 81 44 66. Chúng tôi cam kết bảo hành một cách trung thực nhất đảm bảo quyền lợi cho Quý khách, xin Quý khách vui lòng đọc kỹ các quy định bảo hành ghi ở mặt sau phiếu trước khi thực hiện bảo hành sản phẩm. Lưu ý: – Khách hàng chịu trách nhiệm cho chi phí vận chuyển đến Trung tâm bảo hành. – Hết thời hạn bảo hành, chi phí sửa chữa sẽ được trung tâm bảo hành hỗ trợ với giá ưu đãi nhất.
X